แจกแล้วววว แจกจริง มือถือ 10 เครื่อง กับเกม Vivo Finger - Run

แจกแล้วววว แจกจริง มือถือ 10 เครื่อง กับเกม Vivo Finger - Run

จบไปแล้วกับเกม Vivo Finger – Run ที่จัดขึ้นเพื่อสร้างความมันให้กับผู้เล่น ซึ่งมีการตอบรับจากผู้ร่วมเล่นเกมส์อย่างล้นหลาม โดยพื้นที่ในการร่วมเล่นเกมนี้สามารถร่วม สนุกผ่านทาง http://fingerrun.vivoglobal.com อีกทั้งยังเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดล้ำ อย่างตระกูล V Series โดยมี Vivo V3Max และ V3 มาลองตลาดโดยเน้นฟังก์ชั่นด้านความแร็ว และ แรง ซึ่งในครั้งนี้ร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษจาก Vivo ได้ของรางวัล ไปใช้ก่อนใคร Vivo V3Max จำนวน 3 เครื่อง , V3 จำนวน 7 เครื่อง โดยกติกาเป็นไปตาม ที่บริษัทกำหนด ซึ่งประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 26 เมษายน 2559 ที่ผ่านมานี้ Vivo ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านด้วยครับ

และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับกิจกรรมใหม่ ในชื่อว่า Vivo Fast Capture ที่กำลังจะเริ่มอีกครั้ง กับกิจกรรมการแจกมือถือฟรีๆ เพื่อที่จะมีสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจำเป็นต้องล๊อกอิน Facebook เพื่อรับการจัดอันดับสามารถเล่นเกมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และทางผู้จัดจะคัดเลือก ผู้ที่ได้รับรางวัลจากบุคคลที่ทำถูกต้องตามรายละเอียด ดังนี้ 1. ได้รับคะแนน 15 คะแนนใน 1 เกม 2. แชร์กิจกรรมที่เล่นลงไปใน Facebook ของตัวเอง (เปิดเป็นสาธารณะ) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับสมาร์ทโฟนจากทาง Vivo เป็นรุ่น V3Max จำนวน 1 รางวัล และบัตรชมภาพยนตร์ จากเครือเมเจอร์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 เดือนพฤษภาคม 2559 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 12 เดือนมิถุนายน 2559 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย ประกาศผลทางช่องทาง facebook.com/vivosmartphonethailand ในวันที่ 17 มิถุนายน 2559

Vivo Fast Capture ที่กำลังจะเริ่มอีกครั้ง  กับกิจกรรมการแจกมือถือฟรีๆ

สำหรับรายละเอียดของ Vivo V3Max นั้นด้วยประสิทธิภาพของ RAM ที่มีมากถึง 4GB กับ CPU ความเร็วสูง Qualcomm Snapdragon 652 Octa-Core 1.8 GHz เรียบหรู แวววาวด้วยสีเมทัลลิค พร้อมทั้งปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ชาร์จไวด้วยเทคโนโลยี Dual-Chip Flash-Charging และฟังเพลงเพราะกว่าด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ด้วยชิปเสียงรุ่นพิเศษ Hi-Fi AK4375 และVivo V3 ที่มากับ RAM 3GB CPU Qualcomm Snapdragon 616 Octa-Core 1.5 GHz ที่เน้นตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งยังรองรับ 4G ทั้งสองรุ่นด้วยกันอีกด้วย


ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทาง Vivo ได้ตามช่องทางนี้
เว็บไซต์ : http://www.vivo.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/vivosmartphonethailand
Line : vivo Smartphone
Instargram : https://instagram.com/vivo_smartphone