เตรียมพบกับกิจกรรมใหม่ ในชื่อว่า Vivo Fast Capture

Vivo Fast Capture ที่กำลังจะเริ่มอีกครั้ง กับกิจกรรมการแจกมือถือฟรีๆ

Vivo Fast Capture ที่กำลังจะเริ่มอีกครั้ง กับกิจกรรมการแจกมือถือฟรีๆ เพื่อที่จะมีสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจำเป็นต้องล๊อกอิน Facebook เพื่อรับการจัดอันดับสามารถเล่นเกมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และทางผู้จัดจะคัดเลือก ผู้ที่ได้รับรางวัลจากบุคคลที่ทำถูกต้องตามรายละเอียด ดังนี้ 1. ได้รับคะแนน 15 คะแนนใน 1 เกม 2. แชร์กิจกรรมที่เล่นลงไปใน Facebook ของตัวเอง (เปิดเป็นสาธารณะ) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับสมาร์ทโฟนจากทาง Vivo เป็นรุ่น V3Max จำนวน 1 รางวัล และบัตรชมภาพยนตร์ จากเครือเมเจอร์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 เดือนพฤษภาคม 2559 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 12 เดือนมิถุนายน 2559 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย ประกาศผลทางช่องทาง facebook.com/vivosmartphonethailand ในวันที่ 17 มิถุนายน 2559

สำหรับรายละเอียดของ Vivo V3Max นั้นด้วยประสิทธิภาพของ RAM ที่มีมากถึง 4GB กับ CPU ความเร็วสูง Qualcomm Snapdragon 652 Octa-Core 1.8 GHz เรียบหรู แวววาวด้วยสีเมทัลลิค พร้อมทั้งปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ชาร์จไวด้วยเทคโนโลยี Dual-Chip Flash-Charging และฟังเพลงเพราะกว่าด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ด้วยชิปเสียงรุ่นพิเศษ Hi-Fi AK4375 และVivo V3 ที่มากับ RAM 3GB CPU Qualcomm Snapdragon 616 Octa-Core 1.5 GHz ที่เน้นตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งยังรองรับ 4G ทั้งสองรุ่นด้วยกันอีกด้วย

กฎเกณฑ์และเงื่อนไข

ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Facebook

เพื่อที่จะมีสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจำเป็นต้องล๊อกอิน Facebook เพื่อรับการจัดอันดับ

 • สามารถเล่นเกมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และทางผู้จัดจะคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลจากบุคคลที่ทำถูกต้องตามรายละเอียด: 1. ได้รับคะแนน 15 คะแนนใน 1 เกม, 2. แชร์กิจกรรมที่เล่นลงไปใน Facebook ของตัวเอง (เปิดเป็นสาธารณะ) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับสมาร์ทโฟนจากทางวีโว่เป็นรุ่น V3Max จำนวน 1 รางวัล และตัวชมภาพยนตร์จากเครือเมเจอร์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 เดือนพฤษภาคม 2559 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 12 เดือนมิถุนายน 2559 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย
 • ประกาศผลทางช่องทาง facebook.com/vivosmartphonethailand ในวันที่ 17 มิถุนายน 2559 และยืนยันชื่อ นามสกุล ที่อยู่และเบอร์ติดต่อกลับ ผ่านช่องทางอีเมลที่ info.vivothai@vivoglobal.com ภายในวันที่ 21 มิถุนายน 2559 เวลา23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย
 • ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปยังผู้โชคดี พร้อมทั้งจัดส่งของรางวัลให้แกผู้โชค สำหรับผู้ที่ได้รับสมาร์ทโฟน V3Max จะต้องมารับเครื่องที่บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด สาขาสำนักงานใหญ่
 • การเข้าร่วมกิจกรรมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และสามารถเล่นได้เฉพาะประเทศไทย และขอสงวนสิทธิ์ของรางวัลให้สำหรับพลเมืองไทยโดยยึดตามบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ถือบัตร หรือบัตรที่ทางราชการออกให้
 • พนักงาน เจ้าหน้าที่ของบริษัทวีโว่ เซอร์วิสประเทศไทย และบริษัทที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมนี้ รวมไปถึงเครือญาติของบุคคลที่กล่าวมา ไม่มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้ชนะในการเล่นเกมได้
 • การเล่นกิจกรรมนี้ต้องเป็นไปโดยความบริสุทธิ์ บริษัทจะมีการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดหากมีผู้ร่วมกิจกรรมทุจริต จะถูกตัดสิทธิ์ทั้งหมดทันที โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บริษัทจะไม่รับผิดชอบเหตุการณ์ข้อบกพร่องหรือข้อผิดพลาดอันใดระหว่างการเล่นกิจกรรมนี้ เช่นข้อมูลหาย ข้อมูลผิดพลาด ฯลฯ
 • รายละเอียดกิจกรรมจะเป็นไปตามกฎและเงื่อนไขกำหนดเท่านั้น
 • การเข้าร่วมกิจกรรมจำเป็นต้องเล่นโดยบุคคลจริงเท่านั้น และไม่มีการใช้โปรแกรมเสริมเพิ่มเติม
 • รางวัลทุกรางวัลถือเป็นสิทธิ์ของบริษัทในการพิจารณาการให้รางวัล บริษัทมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากันหรือมากกว่าหากมีเหตุจำเป็น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และบริษัทมีการตัดสินคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ตรงกับเงื่อนไขหรือละเมิดกฎของกิจกรรมการ
 • บริษัทมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิทธิ์เด็ดขาด
 • กิจกรรมนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องการสนับสนุนหรือควบคุมโดย Facebook
 • บริษัทฯ มีสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมหาก :
  • พบว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรม
  • ข้อมูลของผู้เข้าร่วมการกิจกรรมไม่ครบถ้วน หรือมีข้อผิดพลาด
  • บัญชีผู้ใช้ Facebook.com ของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นบัญชีปลอม (โดยตรวจสอบจาก Facebook’s Term of Use https://www.facebook.com/legal/terms Judging Criteria)

นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวของผู้ร่วมกิจกรรมจะไม่มีการถูกเผยแพร่ ถูกขาย หรือถูกนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นๆ ข้อมูลผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะถูกปิดเป็นความลับโดยบริษัทฯ และบริษัทฯผู้ร่วมเกี่ยวข้องในการจัดทำกิจกรรมนี้


ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทาง Vivo ได้ตามช่องทางนี้
เว็บไซต์ : http://www.vivo.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/vivosmartphonethailand
Line : vivo Smartphone
Instargram : https://instagram.com/vivo_smartphone