v3

เสน่ห์แห่งสัมผัส สู่อิสระแห่งความเร็ว
  • ■ ปลดล็อคด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ
  • ■ แรงจุใจ เต็มพิกัดด้วย RAM 4GB
  • ■ เรียบหรู แวววาวด้วยสีเมทัลลิค
v3

แรงจุใจ เต็มพิกัดด้วย RAM 4GB

V3Max ที่สุดแห่งความแรง เร็ว เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ RAM ที่มีขนาดใหญ่ถึง 4GB มาพร้อมกับ CPU ความเร็วสูง Qualcomm® Snapdragon™ 652 Octa-core 1.8GHz 64-bit

  • RAM4GB
  • CPU64Bit Octa-Core
v3
v3

ที่สุดแห่งนวัตกรรมความปลอดภัย

Faster Fingerprint Unlocking

ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการปลดล็อคเครื่องที่รวดเร็วกว่าเดิม ด้วยการสแกนลายนิ้วมือได้แบบ 360 องศา อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.5 วินาทีเท่านั้น คุณจึงไม่พลาดวินาทีสำคัญที่ต้องใช้งานภายในทันที

v3
v3
v3

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จไว

Dual-Chip Flash-Charging

V3Max มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dual-Chip Flash-Charging IC เพิ่มความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง และมั่นใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย Nine Charging Protection Technologies บน V3Max

v3
v3

ตรวจจับโฟกัสภาพอย่างรวดเร็ว

ให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญด้วยความเร็วในการโฟกัสภาพเพียง 0.2 วินาทีด้วนเซ็นเซอร์ PDAF ที่สามารถโฟกัสภาพได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งใช้เวลาเข้าโหมดกล้องเพียง 0.7 วินาที จะทำให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพอย่างไม่รู้จบ

  • Focusing0.2S
  • Start-up0.7S
v3

สนุกไปกับ Smart Spilt

บอกลารูปแบบการใช้งานเดิมๆ ด้วยฟังก์ชั่น Smart Spilt เพียงเตะเบาๆ ที่หน้าจอก็จะแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 หน้าจอ ให้คุณได้อัพเดตข่าวสารได้ โดยไม่ขัดจังหวะขณะเปิดใช้งานบน Youtube หรือ Social Network ยอดนิยมต่างๆ

v3

ที่สุดแห่งการดีไซน์ เรียบหรู ความงาม ไร้ที่ติ

คมชัดทุกมุมมองไปกับความสวยสมบูรณ์แบบบน V3Max ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Corning® Gorilla Glass® 3 บนรูปแบบ 2.5D ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ด้วยตัวเครื่องที่ผลิตจากนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและโลหะผสมคุณภาพชั้นเยี่ยม ที่มีความทนทานและสวยงาม พร้อมเคลือบพื้นผิวด้วยแร่ธาตุพิเศษ คงความหรูหรา เรียบลื่นน่าสัมผัสกว่าที่เคย

เพลิดเพลินกับการถ่ายเซลฟี่ไม่มีเบื่อ

ให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ความละเอียดสูงถึง 8 MP จากนั้นจะประมวลผลและรวมภาพเหล่านั้นเป็นภาพความละเอียดที่สูงถึง 32 ล้านพิกเซล V3Max มาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพด้วยเสียง โหมดฝ่ามือ ตลอดจนฟังก์ชั่นถ่ายภาพด้วยลายนิ้วมือ และโหมดต่างๆ อีกมากมาย

ฟังเพลงเพราะกว่าด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi

V3Max ถูกประกอบด้วยชิปเสียงรุ่นพิเศษ Hi-Fi AK4375 ซึ่งทาง Vivo ได้จับมือร่วมกับ Asahi Kasei Microdevices Corporation บริษัทชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของคุณภาพเสียง โดยมีค่า SNR สูงถึง 105dB และต่ำสุด -97dB ให้คุณได้ฟังเสียงคุณภาพระดับ Hi-Fi ได้มากกว่าที่คุ้นเคย

  • Tested SNR105dB
  • Distortion rate-97dB

ตื่นตาตื่นใจกับความดังสุดกระหึ่ม

เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงไปกับ V3Max จากความร่วมมือระหว่าง Vivo และ Smart Amplifier คุณภาพเสียงเดียวกันกับในโรงภาพยนตร์ ครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างมากขึ้น เสียงดังกังวาน เนื้อเสียงละเอียดมากยิ่งขึ้น และยังโดดเด่นในเรื่องของเสียงเบสนุ่มๆ ให้คุณหลงใหลไปกับสุดยอดคุณภาพเสียง

ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 2.5

(Based on Android 5.1 Lollipop) ตอบสนองทุกความลื่นไหล

สะดวกสบายกว่ากับการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ด้วยฟังก์ชั่น Smart Wake เพียงวาดตัวอักษรบนหน้าจอที่ตั้งค่าไว้ไม่ว่าจะเป็น Facebook โปรแกรมฟังเพลง หรือจะเข้าสู่หน้าการโทรก็เป็นเรื่องง่ายดาย