y55

y55

เซลฟี่สวยในสภาวะแสงน้อย

วีโว่ Y55 มีฟังก์ชั่นปรับแสงหน้าจอที่เมื่อคุณต้องการเซลฟี่ในที่ที่มีแสงน้อย ฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้ใบหน้าของคุณสว่าง
สวยและมีชีวิตชีวาเมื่อคุณถ่ายเซลฟี่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกับการเซลฟี่ในช่วงกลางคืนกันเถอะ

y55 y55 y55
ปิด
เปิด

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวไปกับการใช้งาน 2 หน้าจอด้วยฟังก์ชั่น Smart split 2.0

บอกลารูปแบบการใช้งานแบบเดิมๆ ด้วยฟังก์ชั่น Smart split ทำให้สามารถใช้งานได้แบบสองหน้าจอ หากมีข้อความเข้าในขณะที่คุณกำลังดูวีดีโอ เพียงแค่คลิก Smart split
หน้าจอก็จะแบ่งออกเป็นสองส่วนทันที ทำให้คุณสามารถตอบข้อความพร้อมรับชมวีดีโอพร้อมกันโดยไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญ

y55

ขับเคลื่อนชีวิตของคุณให้เร็วขึ้นด้วยหน่วยประมวลผล
Octa-Core Snapdragon

Y55 มาพร้อมกับ Ram ขนาด 2GB และ หน่วยประมวลผล Octa-Core snapdragon 64-bit ไม่ว่าคุณจะเล่นเกม ดูวีดีโอ หรือพูดคุยผ่านโลกออนไลน์ Y55 สามารถตอบโจทย์ได้อย่างมีคุณภาพ และความจุแบตเตอรี่ก็ยังใช้งานได้เป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีหน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 16 GB และสามารถรองรับหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุดถึง 128 GB ให้คุณมีพื้นที่สำหรับเก็บวีดีโอ รูปภาพ และเพลงที่คุณชื่นชอบไว้ได้อย่างเต็มที่

  • Octa-CoreCPU
  • 2GBRAM
  • 16GBROM
y55

ที่สุดแห่งการดีไซน์ สวยสง่า หรูหราทุกมุมมอง

ด้วยรูปแบบกระจกโค้งมน 2.5D ที่ด้านหน้าของ Y55 ผนึกรวมกันเป็นชิ้นเดียวกับกรอบด้านหลังเป็นการออกแบบที่สวยงามเหนือกาลเวลา เรียบหรูและรับรู้ได้ด้วยการสัมผัส ทำให้เมื่อถือจะสัมผัสได้ถึงความกระชับพอดีมือเป็นเอกลักษณ์ที่เหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่

y55

โหมด Ultra HD
คมชัดไร้ที่ติแม้ในรายละเอียดที่ซับซ้อน

เพื่อภาพถ่ายที่สวยงามคมชัด Y55 ได้รวมฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีระดับสูงไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้แน่ใจว่ารูปถ่ายของคุณจะออกมาสวยดูดีทุกมุมมอง โหมด Ultra HD จะถ่ายภาพต่อเนื่องกัน4 ครั้งและนำภาพที่ได้มารวมเข้าด้วยกัน ทำให้การเปิดใช้งานกล้องหลังที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เมื่อถ่ายภาพออกด้วยโหมดนี้จะสามารถปรับให้ภาพถ่ายมีความละเอียดเพิ่มขึ้นเป็นความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ทำให้ได้ภาพที่คมชัดสีสดแม้รายละเอียดที่เล็กที่สุด ดังนั้นคุณสามารถเก็บทุกช่วงเวลาพิเศษของคุณได้ไม่มีพลาด

y55
y55
y55

พร้อมใช้งาน 2 ซิมการ์ดและ 1 ช่อง Micro SD card เพิ่มความจุสูงสุดถึง 128GB

Y55 มาพร้อมกับช่องใส่การ์ดสามช่อง เพื่อให้คุณมีตัวเลือกการใช้งานที่สะดวกและหลากหลายมากยิ่งขึ้น ช่องใส่การ์ด 2 ช่องแรกรองรับการใส่ซิมการ์ดที่มีความแร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุดถึง 150 Mbps ทำให้การเชื่อมต่อของคุณเร็ว แรง ไม่มีสะดุด ช่องใส่การ์ดตัวที่สามรองรับการเพิ่มความจำภายนอกสูงสุดถึง 128 GB ง่ายต่อการเก็บวีดีโอ ภาพถ่าย และเพลงที่คุณชื่นชอบ

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีโหมดถนอมสายตา

ตัวช่วยสุดพิเศษที่ช่วยกรองแสงสีน้ำเงินเพื่อลดความเมื่อยล้าของดวงตา หมดกังวลกับการอ่าน E-Book เป็นยาวๆ เลิกปวดตากับการดูหนังเป็นเวลานานๆ ปัญหาต่างๆจะหมดไปกับโหมดถนอมสายตาของวีโว่ Y55

OFF
ON